18-04-2024

Triết lý tình yêu của Ngọc Trinh gây sốt

Chia sẻ mới đây của người mẫu Ngọc Trinh về tình yêu đặc biệt thu hút cư dân mạng.

Triết lý tình yêu của Ngọc Trinh gây sốt- Ảnh 1.

"Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh đã trở lại và gây sốt mạng xã hội

Sau quãng thời gian khá kín đáo, người mẫu Ngọc Trinh đã thực sự tái xuất mạng xã hội. Quãng thời gian lao lý khiến dung nhan Ngọc Trinh xuống dốc vì ít được chăm sóc nhưng nay, "nữ hoàng nội y" đã lấy lại nhan sắc của mình.

Trong bộ ảnh mới đăng tải, Ngọc Trinh khiến cư dân mạng xuýt xoa với thần thái sang "chảnh" cùng vóc dáng nuột nà. Nhan sắc ngày càng thăng hạng cùng thần thái không thể chê được, cộng đồng mạng lại xôn xao về nhan sắc Ngọc Trinh mỗi khi xuất hiện.Tuy nhiên, thu hút sự chú ý của cư dân mạng còn là quan điểm về tình yêu của nữ hoàng nội y.

Theo đó, người đẹp Trà Vinh nói: "Không thử, không liều, sao biết mình chọn sai hay đúng... Tình yêu mà, không thể lý giải được điều gì đâu. Cứ giữ an toàn, rồi biết đâu lại buông tay với tình yêu thực sự của mình".

Đông đảo người hâm mộ cho rằng Ngọc Trinh thật "sáng suốt", tình yêu là điều gì đó rất thiêng liêng, chỉ con tim mới cảm nhận được, không tính toán thiệt hơn. Tình yêu chỉ tồn tại khi niềm tin tồn tại và nếu thiếu quan tâm, tình yêu cũng sẽ "chết dần chết mòn".

Những chia sẻ của Ngọc Trinh về tình yêu luôn thu hút sự chú ý của dư luận. Bởi "Nữ hoàng nội y" từng có khoảng thời gian dài làm "người thứ ba" và không ngại ngần thừa nhận mối quan hệ này. Sau khi công khai chuyện này, Ngọc Trinh khiến dân tình "dậy sóng".

Trước đây, Ngọc Trinh từng đưa ra quan điểm về tình yêu gây tranh cãi. "Yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn", câu nói này đã khiến Ngọc Trinh trở thành đề tài chỉ trích của cõi mạng suốt thời gian dài.

Triết lý tình yêu của Ngọc Trinh gây sốt- Ảnh 3.

Ngọc Trinh không cần chồng, chỉ cần một người bạn đời

Thời gian gần đây, Ngọc Trinh nhiều lần có động thái úp mở chuyện bản thân đang trong mối quan hệ yêu đương. Ngày 8-4 vừa qua, cô đăng tải hình ảnh diện chiếc váy hoa trễ nải cùng dòng trạng thái gây chú ý: "Cảm giác giống như là gặp được em, giống như là đi một đoạn đường rất xa cuối cùng cũng được về nhà rồi".

Thậm chí, trước động thái này, Ngọc Trinh còn từng có những bộc bạch gây chú ý về chuyện tình yêu. Nữ người mẫu cho biết bản thân không cần chồng, chỉ cần bạn đời.

Triết lý tình yêu của Ngọc Trinh gây sốt- Ảnh 4.

Ngọc Trinh đã lấy lại vẻ rạng rỡ của mình

Ở thời điểm hiện tại, Ngọc Trinh đã đạt đến cột mốc tuổi 35. Đây là khoảng thời gian chín mùi về sắc vóc lẫn thần thái của người phụ nữ. Không những vậy, thời điểm này còn được nhiều mỹ nhân chọn lựa để "lên xe hoa" và "yên bề gia thất".