31-05-2024

NSƯT Hoài Linh lần đầu dám làm một việc sau 3 năm, than thở: "Người ta đồn tôi chết 8 lần"

Đây là lần đầu tiên Hoài Linh chủ động xuất hiện lại trên mạng xã hội.

Mới đây, NSƯT Hoài Linh bất ngờ bị đồn nhập viện cấp cứu tại bệnh viện An Bình và đã qua đời hôm 30/5. Thông tin này khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Để tránh tin đồn thất thiệt gây hoang mang dư luận, cách đây ít phút, thông quan trang cá nhân của em trai Dương Triệu Vũ, nghệ sĩ Hoài Linh đã chính thức lên tiếng. Đây cũng là lần đầu tiên danh hài nổi tiếng chủ động xuất hiện trên mạng xã hội, nói về tin tiêu cực liên quan đến bản thân sau 3 năm im ắng vì vướng vào ồn ào.

NSƯT Hoài Linh lần đầu dám làm một việc sau 3 năm, than thở:

Hoài Linh chủ động thanh minh tin đồn liên quan đến bản thân sau thời gian dài im ắng

Trong đoạn clip ngắn, NSƯT Hoài Linh nói: "...đồn tôi chết 8 lần rồi đó. Muốn cho tôi chết là tôi chết hả. Muốn cho tôi đột quỵ, bệnh hoạn, rồi nhập viện gì đó. Trời ơi, chán thiệt chứ".

Danh hài chia sẻ thêm: "Có ai biết không, sao đăng lên là tôi chết ngày 30 vậy, còn báo là nhập viện. Câu cá không đi mà đi câu view làm chi vậy...".

Sau lùm xùm vào hồi năm 2021, nghệ sĩ Hoài Linh chọn ở ẩn một thời gian dài. Hiện tại, dù đã hoạt động nghệ thuật trở lại, nhưng anh vẫn khá lặng lẽ, không cập nhất bất kỳ thông tin, hình ảnh gì lên mạng xã hội. Mọi thông tin về nam danh hài những năm gần đây phần lớn do khán giả và người thân đăng tải.

NSƯT Hoài Linh lần đầu dám làm một việc sau 3 năm, than thở:

Hoài Linh hiện đã trở lại hoạt động nghệ thuật nhưng vẫn khá lặng lẽ

Ở tuổi U60, Hoài Linh tập trung tham gia các sân khấu hài kịch, đồng thời xuất hiện trong các vở cải lương, chuyến lưu diễn phục vụ bà con miền Tây.

Tuệ Anh